CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI CƠ KHÍ TÂN THÀNH LONG

Như thế nào là cổng xếp giá rẻ? Nguy hại ra sao?

Chiêu thức cổng xếp giá rẻ, cổng xếp siêu khuyên mại, Đại hạ giá cổng xếp, giám giá trên trời với cổng xếp... của một số đơn vị kinh doanh cổng xếp nhỏ lẻ không những lựa gạt chủ công trình ở các tỉnh lẻ, mà ngay cả những thành phố lớn khách hàng vẫn bị mắc bẫy với chiêu thức này.

Chiêu thức cổng xếp giá rẻ, cổng xếp siêu khuyên mại, Đại hạ giá cổng xếp, giám giá trên trời với cổng xếp... của một số đơn vị kinh doanh cổng xếp nhỏ lẻ không những lựa gạt chủ công trình ở các tỉnh lẻ, mà ngay cả những thành phố lớn khách hàng vẫn bị mắc bẫy với chiêu thức này.
Ngày nay, cổng xếp tự động đã trở nên ngày càng phổ biến đối với các công trình như bệnh viện, ngân hàng, trường học, nhà xưởng, khu công nghiệp… Với đặc điểm chất lượng, dễ sử dụng, tiết kiệm không gian, an ninh và tính thẩm mỹ cao, cổng xếp inox dần trở thành một người bạn không thể thiếu đối với lối ra vào của các công trình lớn.
Cổng xếp giá rẻ hiểm họa khôn lường
Theo sự phát triển ấy, nhà sản xuất, nhập khẩu cổng xếp inox tại Việt Nam cũng ngày càng nhiều, dẫn đến việc “thật giả lẫn lộn”, hàng nhái kém chất lượng chẳng những ảnh hưởng đến uy tín của những doanh nghiệp chân thật, mà còn gây thiệt hại không nhỏ cho người sử dụng, không an toàn, không được bảo hành bảo trì đúng cách, không kinh tế, dễ hư hao. Chính vì thế, quý khách hàng cần phải hết sức cẩn trọng trong việc lựa chọn một bộ cổng xếp inox, cổng xếp hợp kim nhôm bền đẹp cho mình.
Với chiêu thức kinh doanh cổng xếp giá rẻ, các đơn vị kinh doanh cổng xếp để cạnh tranh về giá đã càng ngày càng hạ chất lượng cổng xếp cung cấp ra thị trường. Hậu quả là người tiêu dùng phải gánh chịu. Các thủ đoạn giảm giá thành cổng xếp chủ yếu gồm:
Một là: Chất lượng vật liệu làm lên bộ cổng xếp tự động
Chiếc cổng xếp inox tự động nếu sử dụng inox 201 tuổi thọ trước môi trường nắng gió cao lắm chỉ khoảng tầm 5 năm, đó là chưa tính đến việc doanh nghiệp tư lợi, dát mỏng thanh cổng nhằm tiết kiệm nguyên liệu, cạnh tranh về giá thành. Việc một chiếc cổng xếp inox 201 hư hỏng hoàn toàn trong 1-2 năm cũng không phải là không thể xảy ra. Ngược lại, một chiếc cổng xếp inox 304 do DTC sản xuất đúng tiêu chuẩn, độ dày cao, chống mài mòn tốt, tuổi thọ cổng có thể đến hàng chục năm.
Cổng xếp hợp kim nhôm cũng trong tình cảnh tương tự, nếu nhôm được làm từ mắc 6063 T5 và dùng sơn tĩnh điện ngoài trường của các hãng nổi tiếng  như Azonobel đảm bảo cổng xếp không thể bị oxi hóa, bạc màu. Chất lượng vật liệu nhôm của những đơn vị cung cấp cổng xếp không chuyên thường không có mác rõ ràng, độ rày không đảm bảo và hậu quả là cổng ỏng ẻo, xuống cấp nhanh chóng.
Hai là: khoảng cách giữa các trụ cổng thưa, không theo tiêu chuẩn nào
Khi quý khách đưa lên bàn cân so sánh giá cả giữa các đơn vị cổng xếp, quý khách thấy có những đơn vị cung cấp cổng xếp giá rẻ và đưa vào ưu tiên lựa chọn. Tuy nhiên, những chiếc cổng xếp giá rẻ đó đã được phù phép kéo giãn quá mức mà quý khách không hay và hậu quả là sản phẩm cổng xếp giá rẻ thực chất đâu có rẻ
Công ty chúng tôi với phương châm “Chất lượng tạo nên thương hiệu – Phục vụ tạo nên tương lai” xuyên suốt hơn 10 năm đến với thị trưởng cửa cổng tự động Việt Nam, DTC đã phục vụ cho hàng nghìn khách hàng lớn nhỏ trên toàn quốc, cũng nhận được sự tin yêu của rất nhiều khách hàng.
Với thủ đoạn hàng giả hàng nhái ngày càng tinh vi, việc thông qua bề ngoài để phân biệt cổng xếp inox 304 và cổng xếp inox 201 ngày càng khó khăn, chính vị thế, quý khách hàng hãy lưu ý chọn lựa thương hiệu uy tín cho chiếc cổng xếp của mình. Hãy nói không với cổng xếp inox kém chất lượng, đừng để sự hào nhoáng của hàng giả hàng nhái gây thiệt hại cho chính bản thân mình.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Nhập Từ Khóa Tìm Kiếm